I. Cloud8 Workshop

Cloud8 Workshop là sự kiện trong chuỗi Cloud8 của công ty VinaCIS. Sự kiện mở ra thường xuyên trong tuần giúp các cá nhân/doanh nghiệp tham gia nhằm chia sẽ kinh nghiệm, giới thiệu sản phẩm, giao lưu học hỏi với các chuyên gia để phát triển cá nhân và mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Đăng ký sự kiện với các chủ đề liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau trong thị trường CNTT, bạn được mở rộng kiến thức và mối quan hệ với các doanh nghiệp trong khu vực. Hiện tại Cloud8  Workshop gồm 6 Zone (A B C D E H).

II. Hướng dẫn

Tham gia sự kiện

Sự kiện sẽ được Ban tổ chức lên thời gian và những địa điểm dự kiến. Tuy nhiên bạn có thể chọn địa điểm mong muốn của mình. Chúng tôi sẽ dựa trên số đông lựa chọn để tổ chức sự kiện tại nhiều địa điểm khác nhau.

Với mỗi lần đăng ký, chỗ ngồi của bạn sẽ được vào Hàng đợi, khi đủ số thành viên tham gia - Ban tổ chức sẽ gởi Email “Thông báo diễn ra sự kiện” đến email đăng ký của bạn.

Thông qua email, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến trang Xác nhận trạng thái (Trang Danh sách chỗ ngồi của bạn), sau đó hãy Click xác nhận trạng thái tham gia:

-          Tạm hoãn chỗ đặt: Bạn được phép hoãn sự kiện (cả phần chi phí) để dời sang một sự kiện khác

-          Hủy chỗ đặt: Hủy phần ghế bạn đã đăng ký (Mất luôn phần chi phí), sau đó có thể đăng ký trở lại

-          Tham gia: Xác nhận với chúng tôi bạn sẽ tham gia chương trình

Note:

- Bạn không được phép hoãn / hủy sự kiện nếu thời gian sẽ diễn ra sự kiện còn 3 ngày. Khi sự kiện diễn ra bạn không tham gia được thì chi phí sẽ không được hoàn lại

- Một chỗ ngồi không được phép hoãn 2 lần

Đăng ký chủ đề / diễn giả

Nếu bạn mong muốn tham gia một chủ đề nào đó nằm ngoài các chủ đề của Ban tổ chức (BTC) đưa ra hoặc tham gia làm diễn giả để giới thiệu về dịch vụ cũng như chia sẻ kinh nghiệm thành công trong ngành CNTT, hãy đừng ngừng ngại và gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ email cloud8@vinacis.com hoặc đăng ký tại trang chủ của Cloud8Workshop.

III. Thanh toán

Có 2 hình thức thanh toán:

-          Thanh toán trực tiếp: Bạn sẽ thanh toán chi phí khi đến tham gia sự kiện

-          Thanh toán qua Bảo Kim: Bạn có thể thanh toán bằng Online và chuyển đúng số tiền mà bạn đã đăng ký tham gia sự kiện

Mọi thông tin chi tiết về sự kiện trực tiếp liên hệ: Mr Phúc 0989925679 hoặc email về Cloud8@vinacis.com

Đăng nhập

Hoặc đăng nhập bằng

Facebook Google+

Thông báo

Bạn chưa đăng nhập tài khoản. Vui lòng đăng nhập tài khoản!