Location: “Grand Palace”

142/18 Cong Hoa Street - Tan Binh District - Ho Chi Minh City - Vietnam

Với chủ đề “Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp 4.0” Cloud8 lần VII tiếp tục xu hướng công nghệ mới, vừa hiện đại nhưng lại rất gần với đời sống cộng đồng. Dựa trên nền tảng Cloud Computing, sự kiện năm nay hướng đến mục tiêu tìm ra các giải pháp, phần mềm nhằm giải quyết các bài toán về giao thông, an ninh công cộng và các ứng dụng cần sự tính toán lớn như render phim ảnh, encoding và tính toán dữ liệu lớn.

Năm 2017, ngày hội Cloud8 có sự tham dự của đông đảo các doanh nghiệp bao gồm các doanh nghiệp cung cấp Hạ tầng máy chủ, Hosting, Datacenter, đến các doanh nghiệp cung cấp phần mềm và ứng dụng trong và ngoài nước, Cloud8 lần VII hứa hẹn sẽ mang lại nhiều điều thú vị cho khách tham dự với các hoạt động diễn ra xuyên suốt ngày hội.


Xem thêm chuyên mục Cloud8 Day Cloud8 Night để biết thêm chi tiết hoặc cập nhật thông tin tại: facebook.com/cloud8.vinacis


CLOUD8 DAY

Cloud8 Day lần VII được tổ chức không chỉ là nơi trao đổi, tiếp nhận thông tin về công nghệ mới mà còn là ngày hội để các doanh nghiệp giới thiệu các sản phẩm, cùng các chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng của mình thông qua hoạt động triển lãm xuyên suốt ngày hội.


Tiếp nối thành công của Cloud8 lần VI, Chương trình “Đấu giá từ thiện” tại Cloud8 lần VII sẽ có thêm nhiều sản phẩm đấu giá mới, hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa để qua đó Cloud8 cùng các doanh nghiệp có thể góp thêm sức cho hoạt động từ thiện nước nhà, mang lại nhiều lợi ích thiết thực đến các đồng bào đang gặp khó khăn.


Đặc biệt, năm 2017 sẽ diễn ra ngày hội Startup và các Nhà đầu tư - là nơi gặp gỡ, quy tụ các ý tưởng và sản phẩm mới lạ, chương trình talkshow và phần thi của Startup cũng sẽ xoay quanh chủ đề đang rất nóng hiện nay ”Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp 4.0”. Đây sẽ là điểm hấp dẫn và thu hút sự quan tâm của các Doanh nghiệp trong cả nước.


CLOUD8 NIGHT

Với hình ảnh chủ đạo của Đỉnh Olympus và các vị thần Hy lạp, OLYMPUS NIGHT – GOD OF CLOUD là đêm hội giao lưu với nhiều tiết mục hấp dẫn, khách tham dự sẽ có cơ hội trao đổi cùng các CEO, CTO đến từ các tổ chức CNTT thành công tại Việt Nam và trên Thế giới. Mỗi khoảnh khắc đến với Cloud8 Night hứa hẹn sẽ là những giây phút thật ấn tượng.


Trải qua 6 lần tổ chức sự kiện Cloud8, VinaCIS phối hợp với Hội tin học Thành phố Hồ Chí Minh (HCA) cùng các đơn vị tài trợ đã ngày càng có những bước đi vững chắc, tự tin mang đến một ngày hội.

Hình ảnh demo trước sự kiệnTHÔNG TIN BÁO CHÍ VỀ SỰ KIỆN CLOUD8 - LẦN 7

Ngày hội Cloud8 - khai thông cổ chai giữa công nghệ mới và ứng dụng thực tiễn
Ngày hội công nghệ điện toán đám mây Cloud8 lần 7 với chủ đề “Siêu năng lực tính toán trong công nghiệp 4.0” đã diễn ra ngày 26/5 tại TPHCM với nhiều thông tin bổ ích cho khách tham quan, người dùng lẫn doanh nghiệp tham gia triển lãm, đặc biệt là cộng đồng khởi nghiệp.
Ngày hội Công nghệ điện toán đám mây Cloud8 năm 2017 và hệ sinh thái khởi nghiệp ICT
Ngày hội Cloud8 lần thứ 7 của cộng đồng doanh nghiệp Cloud ở Việt Nam do Hội Tin học TP.HCM HCA và Công ty VinaCIS tổ chức đã diễn ra tại Trung tâm hội nghị Grand Palace (TP.HCM) ngày 26-5-2017. Cloud8 năm 2017 có chủ đề: Siêu năng lực tính toán trong Cách mạng Công nghiệp lần thứ 4.

Hàng loạt sản phẩm công nghệ ấn tượng xuất hiện tại Ngày hội Cloud8 năm 2017
Ngày hội Cloud8 năm 2017 chứng kiến sự xuất hiện của hàng loạt các sản phẩm ấn tượng từ các doanh nghiệp lớn cũng như các startup.
Mỗi dự án khởi nghiệp sáng tạo sẽ được hỗ trợ tối đa 2 tỷ đồng
Đó là khẳng định của ông Nguyễn Khắc Thanh, Phó Giám Đốc thường trực Sở Khoa Học Công Nghệ TPHCM tại buổi trao quyết định thành lập Ban điều hành Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo ngành Công nghệ Thông tin và Truyền thông của TPHCM 2017 - 2020.

Điện toán đám mây đang chưa được sử dụng đúng
Hầu hết doanh nghiệp và cá nhân dùng đám mây chỉ phục vu nhu cầu lưu trữ, sao lưu dữ liệu là chính, trong khi các dịch vụ giá trị gia tăng khác thấp hơn..
Tưng bừng khai mạc ngày hội Cloud8
Hơn 100 doanh nghiệp điện toán đám mây, 30 công ty khởi nghiệp và 10 quỹ đầu tư đã có mặt tại Ngày hội Cloud8 và Ngày hội Startup trong khuôn khổ sự kiện Cloud8 năm nay.

Ngày hội "Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp 4.0" sắp diễn ra
Nhằm xây dựng công đồng và hệ sinh thái ứng dụng công nghệ điện toán đám máy tại Việt Nam, Hội Tin học TP.HCM (HCA) và công ty VinaClS cùng phối hợp tổ chức Ngày hội công nghệ Cloud8 với chủ đề “Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp 4.0”.
Hội Tin học TPHCM (HCA) cùng với Công ty cổ phần Thương mại Dịch vụ Vinh Nam (VinaCIS) đã giới thiệu sự kiện Cloud8
Ngày hội Cloud8 sẽ tạo nhịp cầu giao thương cho các doanh nghiệp, mở ra cơ hội tìm kiếm nhà đầu tư cho các dự án khởi nghiệp trong lĩnh vực điện toán đám mây. Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trình bày giải pháp, tìm kiếm nhà đầu tư.

Cloud8 sẽ là nơi để các doanh nghiệp kết nối giao thương, tìm kiếm đối tác, nhà đầu tư ...
Cloud8 lần thứ 7 do HCA cùng VinaCIS phối hợp tổ chức, diễn ra vào ngày 26-5 tại khách sạn Grand Place, quận Tân Bình (TPHCM), với chủ đề “Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp 4.0”.
Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp 4.0
Sự kiện Cloud8 lần thứ 7 sẽ diễn ra vào ngày 26/5/2017, dự kiến thu hút khoảng 100 doanh nghiệp điện toán đám mây, 30 startup và 10 quỹ đầu tư, hứa hẹn mang lại nhiều điều hấp dẫn cho cộng đồng và khách tham dự.

Hội tin học TP.HCM chuẩn bị tổ chức ngày hội đám mây Cloud8
Ngày hội công nghệ Cloud8 với chủ đề “Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp 4.0” sẽ được tổ chức tháng sau.
Cách mạng công nghệp 4.0, trí tuệ nhân tạo được ứng dụng ở mọi lĩnh vực trong đời sống
Từ ô tô tự lái, thiết bị trợ lý ảo, công nghệ chế tạo kỹ thuật số đến các tương tác với thế giới sinh học.

Xây dựng hệ sinh thái ứng dụng điện toán đám mây với Cloud8
Ngày hội công nghệ Cloud8, góp phần tạo dựng hệ sinh thái ứng dụng điện toán đám mây tại Việt Nam.
Sự kiện Cloud 8 chính thức được công bố
Sáng ngày 05.05.2017, Hội tin học TP.HCM phối hợp cùng Công ty VinaCIS tổ chức Lễ công bố Ngày hội công nghệ Cloud 8-2017.

20% doanh nghiệp chưa từng sử dụng dịch vụ điện toán đám mây
Có tới 20% người tiêu dùng, doanh nghiệp chưa từng sử dụng dịch vụ điện toán đám mây, đó là khảo sát của Hội Tin học TPHCM được công bố sáng nay.
20% doanh nghiệp chưa từng sử dụng dịch vụ điện toán đám mây
Có tới 20% người tiêu dùng, doanh nghiệp chưa từng sử dụng dịch vụ điện toán đám mây.

Sắp diễn ra ngày hội công nghệ Cloud8 lần thứ 7
Điện toán đám mây đổi mới tầm nhìn quản trị Nếu ngại điện toán đám mây, doanh nghiệp sẽ bị tụt hậu.
Sắp diễn ra ngày hội công nghệ Cloud8 lần thứ 7
Ngày hội công nghệ Cloud8 lần thứ 7 với chủ đề Siêu năng lực tính toán trong công nghiệp 4.0 sẽ diễn ra vào ngày 26/5/2017 tại TP.HCM

Ngày hội công nghệ điện toán đám mây sẽ diễn ra ngày 26/5
Ngày hội công nghệ Điện toán đám mây Cloud8 – 2017 với chủ đề “Siêu năng lực tính toán trong công nghiệp 4.0”
Khảo sát thực trạng và nhu cầu sử dụng dịch vụ và ứng dụng trên Cloud
Ngày hội công nghệ Cloud8 lần thứ 7 với chủ đề Siêu năng lực tính toán trong công nghiệp 4.0 sẽ diễn ra vào ngày 26/5/2017 tại TP.HCM

Hội thảo điện toán mây Cloud8 - Doanh nghiệp Việt không cần phải sợ Google!
Ông Vũ Anh Tuấn, Tổng thư ký Hội Tin học TP.HCM (HCA) cho biết, các nền tảng điện mây (cloud computing) của doanh nghiệp Việt Nam
Vén màn bí mật về Ngày hội công nghệ Cloud 8 2017
Doanh nghiệp lo lắng làm sao để xử lý dữ liệu? Khách hàng e ngại làm sao đảm bảo thông tin được bảo mật? Đến với Ngày hội công nghệ Cloud 8 2017 để tìm câu trả lời

20% doanh nghiệp chưa từng sử dụng dịch vụ điện toán đám mây
Có tới 20% người tiêu dùng, doanh nghiệp chưa từng sử dụng dịch vụ điện toán đám mây, đó là khảo sát của Hội Tin học TPHCM được công bố sáng nay.
Điện toán đám mây được xem là phương thức hiện đại giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều công cụ hữu ích
Hội Tin học TP HCM (HCA) cùng VinaCIS tổ chức lễ công bố Ngày hội Công nghệ Cloud8 - 2017 với chủ đề "Siêu năng lực tính toán trong công nghiệp 4.0"

Cloud 8 tiếp tục được tổ chức với chủ đề "Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp lần thứ tư"
Trong năm nay, Cloud 8 tiếp tục được tổ chức với chủ đề "Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp lần thứ tư" hướng đến tiêu chí "Thay đổi để thành công"
Cloud 8 - Thay đổi để thành công
Trong năm nay, Cloud 8 tiếp tục được tổ chức với chủ đề "Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp lần thứ tư" hướng đến tiêu chí "Thay đổi để thành công" hứa hẹn sẽ là một năm mang đến nhiều bước đột phá mới

Ngày hội Cloud 8 dự kiến thu hút được hơn 800 lượt khách tham dự, trong đó có hơn 100 doanh nghiệp điện toán đám mây, 30 startup và 10 quỹ đầu tư
Ông Giáp Hùng Cường - Tổng giám đốc VinaCIS với những phát biểu gây bất ngờ tại Lễ công bố Ngày hội công nghệ Cloud 8-2017
Ngày hội Cloud 8: mở rộng cộng đồng “đám mây”, đón đầu công nghiệp 4.0
Sự kiện tập trung vào các vấn đề về hạ tầng, lưu trữ, dữ liệu cho các giải pháp về giao thông, an ninh công cộng, các ứng dụng tính toán dữ liệu lớn...

Cloud8 năm 2017 với nỗ lực kiến tạo hệ sinh thái điện toán đám mây chuẩn bị cho Công nghiệp 4.0
Điện toán đám mây (Cloud computing) được xem là phương thức hiện đại giúp doanh nghiệp tiếp cận với nhiều công cụ hữu ích, tiết kiệm chi phí, tăng lợi thế cạnh tranh.
LỄ CÔNG BỐ NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ CLOUD 8 LẦN THỨ 7
Sự kiện tập trung vào các vấn đề về hạ tầng, lưu trữ, dữ liệu cho các giải pháp về giao thông, an ninh công cộng, các ứng dụng tính toán dữ liệu lớn...

Chương trình Agenda

Day
 • 08h00–12h00

  Hội thảo: Siêu năng lực tính toán trong cách mạng công nghiệp 4.0

 • 08h00-08h30

  Đón khách

 • 08h30-09h30

  Khai mạc và tham quan gian hàng

 • 09h30-09h50

  Chuyên đề: Hạ Tầng lưu trữ và tính toán lớn cho CMCN 4.0

 • 09h50-10h10

  Chuyên Đề: Nhu cầu và thực trạng ứng dụng Cloud tại Việt Nam

 • 10h10-10h30

  Chuyên đề: Các bước dịch chuyển của 1 nhà cung cấp Cloud trước CMCN 4.0

 • 10h30-10h50

  Chuyên đề: Ứng dụng Cloud Computing trong EdTech

 • 10h50-11h10

  Chuyên đề: Ứng dụng năng lực tính toán trong công nghiệp giải trí

 • 11h10-11h30

  Chuyên đề: Deep Learning trong nhận diện cảm xúc và ứng dụng

 • 11h30-12h00

  Tọa đàm với các diễn giả

 • 13h30–17h00

  Ngày hội gặp gỡ Startup với doanh nghiệp và các quỹ đầu tư

 • 13h30-14h00

  Trao quyết định thành lập bàn điều hành hệ sinh thái khỏi nghiẽp ICT TP.HCM Chương trình Roadshow khởi nghiệp và tọa đàm ICT

 • 14h00-14h15

  Lễ ra mắt và giời thiệu Quỹ đầu tư ESP

 • 14h15-14h35

  Kinh nghiệm kêu gọi vốn thành công

 • 14h35-14h55

  Cloud computing, công cụ để Startup tiến nhanh và xa hơn

 • 14h55-15h15

  Chính sách hỗ trợ không gian làm việc cho Startup

 • 15h15-15h30

  Startup 360 độ: Kênh truyền thông hỗ trợ khởi nghiệp

 • 15h30-16h30

  Tọa đàm 5 nguồn lực hỗ trợ Startup

 • 16h30-17h00

  Giờ vàng Công nghệ - Đấu giá từ thiện

 • 08h00–17h00

  Triển lãm sản phẩm/ Dịch vụ/ Giải pháp

Night
 • 18h00-18h30

  Đón khách

 • 18h30–19h00

  Chương trình khai mạc

 • 18h30–19h00

  Tiết mục mở màn và phát biểu khách mời

 • 19h00–19h10

  Trao kỉ niệm chương Cloud8

 • 19h10–19h20

  Ký kết hợp tác

 • 19h20–19h30

  Nghi thức đốt đuốc khai tiệc

 • 19h20–22h00

  Tiệc tối và chương trình giải tríChuyên gia Speaker

Ông Vũ Anh Tuấn - Tổng thư ký Hội tin học thành phố HCM

Các công việc đang đảm nhiệm:
- Tổng thư ký Hội tin học thành phố HCM (HCA)
- Ủy viên BCH Hội Tin học Việt Nam (VAIP)
- Phó chủ tịch thường trực - Ban điều hành Hệ sinh thái khởi nghiệp ICT TPHCM
- Chủ tịch CLB Ươm tạo DN TPHCM
- Giám đốc vườn ươm doanh nghiệp phần mềm Quang Trung (QTSC Incubator)
- GĐ cty Tư vấn hỗ trợ CNTT - Hội Tin học TPHCM (ITP)

Đăng ký tham gia Register