Nội Dung Chương Trình Program

Cơ hội mở rộng kết nối, trao đổi học hỏi với hơn 100 CXO trong và ngoài nước.

Cơ hội hợp tác làm việc, tích hợp hệ thống với nhau để tăng hiệu quả dịch vụ về chất lượng cho doanh nghiệp và khách hàng.

Cơ hội giải trí thư giãn với không gian và khung cảnh đặc sắc.

Kết nối Doanh nghiệp:

Hòa mình vào khung cảnh thần tiên của “Dạ tiệc bàn đào”, Cloud Night với chủ đề “Sharing Cloudnomy” là buổi gặp gỡ thân mật giữa các Doanh nghiệp với nhau. Sự kiện tạo cơ hội để khách tham dự ngồi gần nhau hơn, cùng chia sẻ, học hỏi với các doanh nghiệp bạn, gắn kết doanh nghiệp tạo thành 1 mạng lưới tiềm năng về kinh tế và chiến lược kinh doanh.

Với vô số Startup từ trước đến nay, số sống sót được đã ít, nhưng để trở thành vĩ đại như nhiều người muốn còn ít hơn nhiều. Vậy điều khác biệt giữa số ít vĩ đại với những người còn lại là gì?

Để điều hành được một startup đã là khó. Nhưng để trở thành một CEO vĩ đại còn khó hơn nữa. Hãy sẵn sàng học hỏi từ những CEO thành công và với hơn 100 CXO trong và ngoài nước trong sự kiện Cloud8 Night.

Entertainment

Lấy bối cảnh “Thiên đình”, và concept chính là “Mây”, khách tham dự sẽ không thể rời mắt bởi không gian được thiết kế và chuẩn bị rất chuyên nghiệp, bắt mắt đưa khách như lạc vào chốn “Bồng lai tiên cảnh” với tiết mục múa của các “tiên nữ”, ấn tượng với các màn ảo thuật độc đáo, thú vị và bất ngờ cùng Game show “trên mây”, nhập hội “Dạ tiệc bàn đào”.

Cùng tham gia Gala dinner – Là cơ hội trao đổi kinh nghiệm từ những CEO thành công và với hơn 100 CXO trong và ngoài nước trong sự kiện Cloud8 Night.

Xem thêm Cloud8 Day
Xem sản phẩm Công nghệ

Cloud8 Night Agenda

 • 17h

  Đón khách

  Networking in waiting area
 • 18h00

  Chương trình giải trí khai mạc

  Entertainment
 • 18h10

  Phát biểu chào mừng

  Welcome to speech
 • 18h20

  Chương trình Talkshow

  Talkshow "Sharing to Cloudnomy"
 • 19h30

  Khai tiệc

  Party
 • 19h35

  Tiệc giao lưu

  Networking

Đăng ký tham gia Register